xihuanni-phmxihuanni-phm.tumblr.com

Mei

“Chỉ khi bạn trở nên xuất sắc, mọi thứ mới có thể tốt hơn”.

Tags ()

  Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

  (Trích Gặp Anh Trong Ngàn Vạn Người – Tuyết Ảnh Sương Hồn)

  “Không ai nổi tiếng được cả đời cũng sẽ chẳng có ai dùng cả đời mình để yêu mến một nghệ sĩ nào đó. Có thể gặp được một ai đó vào lúc này dù là nghệ sĩ hay là fan đều vô cùng may mắn. Những tác phẩm của người ấy rọi sáng con đường bạn đi, sự ủng hộ của bạn cũng đã giúp người ấy từ không chút tiếng tăm trở thành người hấp dẫn ánh nhìn của bao người.

  Có lẽ có một ngày bạn quay cuồng giữa những bộn bề cuộc sống còn người ấy cũng không còn chút thông tin, dần dần biến mất. Chỉ mong sao lúc về già vẫn còn lưu lại chút ký ức tuổi thanh xuân, vẫn còn nhớ được cái tên bạn từng điên cuồng theo đuổi năm nào.”

  [Credit: Weibo - Dịch: Yingie Cassiopeia]

  “Em đứng dưới ánh nắng phương Nam, hoa tuyết tung bay. Tôi đứng trong đêm lạnh phương Bắc, bốn mùa như xuân. Nếu còn kịp, trước khi trời tối tôi muốn quên đi ánh mắt em. Suốt cả một đời chìm trong giấc mộng.”

  { Nam Sơn Nam }

  Một thân áo trắng lẻ loi ngã gục trước cửa Phật môn, đôi mắt trĩu dần nhìn theo bóng áo cà sa khuất dần sau cánh cửa, từ nay âm dương cách biệt. Bên tai nàng bỗng văng vẳng câu nói:

  “Hôn lên mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh…”

  [ Lâu chủ vô tình ]

  “Chân chính hâm mộ một người, không có nghĩa là theo dõi mọi hành động, bám sát mọi bước chân, ủng hộ mọi thứ người ấy làm, mà là bạn cũng có việc của bạn, bạn sẽ cố gắng làm thật tốt,người ấy cũng sẽ hoàn thành tốt những công việc của người ấy.

  Cứ như thế, bạn biết người ấy ở đâu, bạn yêu người ấy, dù người ấy không biết, bạn vẫn cảm thấy tự hào.

  Vì người ấy, bạn đã có thành tích thuộc về riêng mình.

  Một ngày nào đó, tôi sẽ khiến cậu liếc mắt một cái là thấy một tôi rực rỡ đứng giữa biển người, tới lúc ấy, tôi sẽ nói cậu nghe cậu đã tồn tại ra sao trong những ngày tháng thanh xuân của tôi.”

  [ Weibo - Yingie dịch ]

  “Nghĩ lại tất cả, lúc đó mình nên ra đi mới đúng.

  Tình cảm đó ngay từ đầu đã không nên có.

  Người đó…ngay từ đầu đã không nên gặp.

  Trước khi tình cảm đó lớn hơn, khi còn có thể quay đầu lại, phải ra đi mới đúng.”

  “‪Vì có rất nhiều điều đang chờ đợi mình trong tương lai, nên mình sẽ không có thời gian để nhìn về quá khứ. Có lẽ đó là lý do tại sao mình không hề thích quá khứ, bởi vì dù gì nó cũng là thứ mà sẽ không bao giờ có thể quay trở lại.”

  - Kim TaeYeon

  Dùng mười năm để yêu một con người, mỗi bài hát của người ấy đều thuộc nằm lòng, mỗi một single, mỗi một album đều cố gắng mua cho đủ, ghi nhớ mọi câu nói của người ấy, vì xem concert mà một mình đi xa, rồi một mình trở về.

  {Trích: Việc điên cuồng nhất bạn từng làm khi hâm mộ l Trans: Yingie}